tranhda68.com > Tư vấn chọn tranh > Cách treo tranh phong thủy gì cho người tuổi tý (tuổi chuột 1948, 1960, 1972, 1984)

Cách treo tranh phong thủy gì cho người tuổi tý (tuổi chuột 1948, 1960, 1972, 1984)

Tuổi Tý khởi đầu trong 12 con giáp, người tuổi Tý thuộc tuổi có tài năng lãnh đạo, quản lí. Người tuổi Tý còn nổi tiếng bởi sự thông minh, tháo vát trong công việc lẫn cuộc sống. Có rất nhiều người tuổi Tý thành công và nhiều người yêu mến.Cách treo tranh phong thủy gì cho người tuổi tý (tuổi chuột 1948, 1960, 1972, 1984) …?

 

Chọn một bức tranh định mệnh và có mối quan hệ tương hỗ với vận mệnh của chủ nhà sẽ giúp chủ nhà tăng cường sự thịnh vượng và thịnh vượng của gia đình hạnh phúc, kiếm tiền, học hành tấn tới, may mắn và tài lộc.

Những loại tranh thích hợp cho tuổi tý

Tranh cho người tuổi Tý muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì hãy chọn những bức tranh sau:

Tranh đá quý rồngcon rồng là biểu tượng cho sức mạnh, may mắn. Nên chọn tranh rồng có khí thế như bay, hướng rồng cuộn như chầu vào cung để thu hút may mắn và tài lộc. Treo tranh rồng cũng mang lại hạnh phúc, may mắn cũng như sức khỏe cho người tuổi Tý.

 

Tranh đá quý sơn thủy: Tranh sơn thủy như núi sông hữu tình thể hiện sự hung vĩ uy nghĩ cho gia chủ. Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố Thủy và Thổ trong bức tranh thể hiện được sự hài hòa trong không gian ngôi nhà của gia chủ tuổi tý. Sự hài hòa này ngoài việc trang trí cho ngôi nhà còn đem lại thuận lợi cho chủ nhân.

 

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió: những người tổi tý rất thích những bức tranh mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Với ý nghĩa cánh buồm ra khơi mang đầy hy vọng thể hiện được tính cách thích được đi theo con đường của chính mình.

Việc lựa chọn tranh này trong nhà mang đến những điều may mắn trong công việc và cuộc sống. Đối với người tuổi Tý, việc treo tranh hợp tuổi sẽ mang lại cho chủ nhân tiền tài khai vận, hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, hình ảnh con rồng thiêng liêng sẽ khiến gia chủ tránh được thị phi, tàng phong tụ khí. Nếu trong gia đình có người làm quan, treo tranh rồng hoặc sơn thủy sẽ rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

Vị trí nên treo tranh

Vị trí tốt nhất treo ở phòng khách, tường bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước).

Lựa chọn đúng tranh phong thủy cho người tuổi Tý có tác dụng Quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn; treo trong gia đình người làm quan rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

Một số mẫu Tranh đá dành cho người tuổi tý

Tranh đính đá phong cảnh


Tranh đính đá thuận buồm xuôi gió

Tranh đính đá sơn thủy

Top